Now Reading
Fine Japan

Fine Japan

“Có sức khỏe mới có hạnh phúc”

Hành Trình Tạo Nên Một Thương Hiệu

Vì “có sức khoẻ là có tất cả”, Fine Japan mong muốn mang đến các sản phẩm bồi bổ sức khỏe tuyệt vời nhằm nâng cao chất lượng sống cho người dùng.

Trong nhiều thập kỷ qua, cụm từ dược thảo bồi bổ sức khỏe hay còn gọi là Thực Phẩm bảo vệ sức khoẻ đã và đang phổ biến trên toàn thế giới. Ban đầu, vai trò của chất bổ sung đã được công nhận ở Châu Âu và Hoa Kỳ, và sau đó cụm từ này cũng được biết đến nhiều tại Nhật Bản. Từ đây, nhiều doanh nghiệp Nhật Bản nhận ra tầm quan trọng của thực phẩm bổ sung cho sức khỏe. Trong đó, Fine Japan là một trong những công ty đi đầu trong nền công nghiệp bào chế và sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại đất nước này.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

Từ xưa đến nay, Nhật Bản luôn được biết đến là nơi người dân có tuổi thọ trung bình cao nhất trên thế giới. Xuất thân từ đất nước này, Fine Japan mong muốn giúp con người kéo dài tuổi thọ thông qua các thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật và duy trì sức khỏe lâu dài.

Trong 40 năm qua, Fine Japan đã khẳng định thương hiệu thông qua quy trình nghiên cứu, bào chế và phát triển các sản phẩm đạt chất lượng cao và đồng nhất. Tính đến nay, công ty đã bán ra hơn 1,000 loại sản phẩm bảo vệ sức khoẻ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng.

FINE JAPAN USA

Trải qua hơn 10 năm có mặt trên thị trường Hoa Kỳ, Fine Japan ngày càng được khách hàng tin dùng với uy tín của một thương hiệu được sản xuất hoàn toàn từ Nhật Bản. Vào giữa năm 2019 vừa qua, Fine Japan đã phối hợp với đơn vị chủ quản chi nhánh Fine Japan tại Hoa Kỳ để tổ chức chương trình “Kỷ niệm 10 năm Fine Japan có mặt tại Mỹ”, trong đó có sự xuất hiện của ngài Chủ tịch Tập đoàn Fine Japan và các cộng sự của ông đến từ công ty mẹ tại Osaka, Nhật Bản.

Sự kiện này đã thu hút sự tham dự của gần 200 khách mời là các uỷ viên thành phố thuộc miền Nam tiểu bang California, các nhà đại lý phân phối, khách hàng tiềm năng, và các phóng viên báo đài.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, các quý khách hàng và khách mời đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng các giải thưởng trị giá gần $50,000. Chủ nhân may mắn của những giải thưởng hấp dẫn đã được công bố ngay trong chương trình.

Sự kiện không chỉ diễn ra nhằm tri ân khách hàng, quý đại lý, mà còn là cột mốc quan trọng đánh dấu sự có mặt 10 năm của các sản phẩm Fine Japan tại Hoa Kỳ.

Văn phòng Fine World Group tại Hoa Kỳ

Nguồn: Tạp chí Ngọc Viễn Đông, Spring 2020 Issue

Read more
COLLAGEN

COLLAGEN: CÓ PHẢI “THẦN DƯỢC CỦA SẮC ĐẸP”? Nói đến chủ đề làm đẹp thì có muôn hình vạn trạng.

Bí Quyết Kéo Dài Tuổi Thọ

ĐẠI NÃO BẮT ĐẦU LÃO HÓA TỪ 20 TUỔI Khi chúng ta sinh ra, số lượng tế bào thần kinh Read more

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2021 Ngọc Viễn Đông Magazine. All Rights Reserved.